Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? - Vách ngăn vệ sinh - Phụ kiện vách ngăn vệ sinh - Hoa Hồng Bất Tử (2022)

Table of Contents
Đánh giá về Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? – – Vách ngăn vệ sinh – Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Ưu điểm vượt trộicủaCompact HPL Ứng dụng của CompactHPL Phạm vi ứng dụng của tấm Compact HPL khá rộng, từnội thất nhà ở như mặt bàn, kệ tủ bếp, bệ rửa mặt, bàn ăn, bàn làmviệc, tủ quần áo, kệ ti vi… cho đến nội ngoại thất của cáccông trình công cộng như vách vệ sinh, bệ rửa tay, quầy lễ tân, tủlocker, ốp tường, ốp trần nhà, bàn ghế văn phòng, vách ngăn vănphòng, tủ tài liệu, bàn thí nghiệm… Compact HPL được ứng dụng nhiều trong các côngtrình đòi hỏi độ bền và chống ăn mòn như phòng thí nghiệm, bệnhviện. Bên cạnh đó, Compact HPL thể trực tiếp dùng máy khoan cắt hợpkim thép carbon tiêu chuẩn để cắt cưa, khoét lỗ, mài… hoặc cắt hìnhtheo yêu cầu bằng máy cắt chuyên dụng. Cho đến nay, Compact HPL đãdần được phát triển và ứng dụng nhiều hơn trong cả lĩnh vực trangtrí ngoại thất hay sử dụng làm vật liệu kết cấu. Hiện nay, ngoài chủ yếu sử dụng làm vách ngănnhà vệsinh thì tấm compact HPL đang được ứng dụng làm hệthống ốp tường, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ,hệ thống tủ locker, quầy lễ tân, bàn ghế, kệ, tủ… cho các côngtrình công cộng như: – Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hộinghị – Nhà ga, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trườnghọc – Khu công nghiệp, khu chế xuất, khu điều hành,xưởng sản xuất – Trung tâm thể thao, sân vận động, nhà thi đấu,công viên, nhà văn hóa… Với nhiều tính năng ưu việt cả về mặt thẩm mỹ lẫnchất lượng, Compact HPL giúp các kiến trúc sư tự do hơn trong thiếtkế và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong xây dựng và trang trínội thất. Các loại CompactHPL Các câu hỏi về hpl là gì Các Hình Ảnh Về hpl là gì Tham khảo thêm dữ liệu, về hpl là gì tại WikiPedia

Bài viết Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? – – Vách ngăn vệ sinh – Phụ kiện vách ngăn vệ sinh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? – – Vách ngăn vệ sinh – Phụ kiện vách ngăn vệ sinh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? – – Vách ngăn vệ sinh – Phụ kiện vách ngăn vệ sinh”

Mọi Người Cũng Xem Trái phiếu Châu Âu (EUROBOND) là gì ?

Đánh giá về Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? – – Vách ngăn vệ sinh – Phụ kiện vách ngăn vệ sinh


Xem nhanh

Tấm dày phổ biến từ 1.6mm đến 25mm, tùy vào mụcđích sử dụng mà người ta chọn dùng loại tấm Compact HPL vớiđộ dày khác nhau. Lớp giấy màu thẩm mỹ phủ nhựa Melamine bên ngoàikhông chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoavăn trang trí, mà còn đáp ứng được nhiều yêu cầu về bề mặt nhưbóng, sần, mịn, mờ, vân nổi, da thuộc…

Hiện nay, tấm Compact HPL đang dần được phổ biếnvà được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, trang trí nội thấtđánh giá cao bởi độ cứng, bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩmướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc và vi khuẩnăn bám nên an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường, dễ lauchùi, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Ưu điểm vượt trộicủaCompact HPL

Tấm Compact HPL được sản xuất trên dây chuyền côngnghệ tiến tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, các lớp giấy kraft ngâm tẩmqua nhựa Phenolic và lớp giấy màu mỹ thuật được ép dính với nhaubằng máy ép chuyên dụng ở điều kiện áp suất 1430psi và nhiệt độ150oC tạo thành một tấm nén cứng, bền và vững chắc.

Đặc tính nổi bật của loại vật liệu này là cứng,bền trong môi trường oxy hóa, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu hóachất, chống va đập, chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàncho sức khẻo, dễ lau chùi vệ sinh…

Bề ngoài tấm Compact HPL được bao phủ một lớpMelamine chống mài mòn, chống vi khuẩn và nấm mốc nên độ bền củasản phẩm cao, dễ lau chùi vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Sựđa dạng về màu sắc hoa vân của lớp giấy màu thẩm mỹ giúp cho ngườisử dụng có thêm lựa chọn để phù hợp với không gian thiết kế củacông trình.

Kẻ thù của các loại vật liệu ngoại thất là ánhnắng mặt trời, nước mưa, độ ẩm và nhiệt độ không khí.CompactHPLcó thể chịu được nhiều điều kiện khí hậu, bất kể là ánhnắng gay gắt, mưa bão, phong thực hoặc hơi ẩm đều không thể ảnhhưởng đến mặt ngoài của chúng. Sự thay đổi liên tục của thời tiếtcũng không thể ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng của tấm CompactHPL.

Tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạngcủa Compact HPL khá tốt nên sản phẩm làm từ vật liệu này có tínhchống va đập cao. Lõi đặc và cứng đem lại cho tấm Compact HPL độkháng lực bẩy bulông neo cao, đặc tính này có ý nghĩa đặc biệt quantrọng với những công trình vach ngan ve sinhhay váchốp lắp đặt theo phương thức dùng vít hoặc mối nối.

Mọi Người Cũng Xem "gian nhà" là gì? Nghĩa của từ gian nhà trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Compact HPL có tính năng chịu lửa, chịu hóa chất,không bị tan chảy. Các chuyên gia Châu Âu đã xếp Compact HPL vàohàng vật liệu hữu cơ có khả năng chống cháy cao nhất, không thải rakhí độc hại nên thân thiện với môi trường.

Tấm Compact HPL có thể duy trì tình năng ổn địnhtrong một thời gian dài, bản thân nó cũng có tính không bám bẩn,không dính bụi, lau chùi dễ dàng, nước mưa xối cũng có thể rửasạch. Tường vách thông thường mỗi năm phải vệ sinh lau chùi mộtlần, trong khi tường Compact HPL thì 3~4 năm mới phải lau chùi mộtlần, có thể lau chùi bằng dung môi hữu cơ để giữ màu sắc tấm đượcbền lâu.

Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? - Vách ngăn vệ sinh - Phụ kiện vách ngăn vệ sinh - Hoa Hồng Bất Tử (1)

Ứng dụng của CompactHPL

Phạm vi ứng dụng của tấm Compact HPL khá rộng, từnội thất nhà ở như mặt bàn, kệ tủ bếp, bệ rửa mặt, bàn ăn, bàn làmviệc, tủ quần áo, kệ ti vi… cho đến nội ngoại thất của cáccông trình công cộng như vách vệ sinh, bệ rửa tay, quầy lễ tân, tủlocker, ốp tường, ốp trần nhà, bàn ghế văn phòng, vách ngăn vănphòng, tủ tài liệu, bàn thí nghiệm…

Compact HPL được ứng dụng nhiều trong các côngtrình đòi hỏi độ bền và chống ăn mòn như phòng thí nghiệm, bệnhviện. Bên cạnh đó, Compact HPL thể trực tiếp dùng máy khoan cắt hợpkim thép carbon tiêu chuẩn để cắt cưa, khoét lỗ, mài… hoặc cắt hìnhtheo yêu cầu bằng máy cắt chuyên dụng. Cho đến nay, Compact HPL đãdần được phát triển và ứng dụng nhiều hơn trong cả lĩnh vực trangtrí ngoại thất hay sử dụng làm vật liệu kết cấu.

Hiện nay, ngoài chủ yếu sử dụng làm vách ngănnhà vệsinh thì tấm compact HPL đang được ứng dụng làm hệthống ốp tường, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ,hệ thống tủ locker, quầy lễ tân, bàn ghế, kệ, tủ… cho các côngtrình công cộng như:

– Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hộinghị

– Nhà ga, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trườnghọc

– Khu công nghiệp, khu chế xuất, khu điều hành,xưởng sản xuất

– Trung tâm thể thao, sân vận động, nhà thi đấu,công viên, nhà văn hóa…

Với nhiều tính năng ưu việt cả về mặt thẩm mỹ lẫnchất lượng, Compact HPL giúp các kiến trúc sư tự do hơn trong thiếtkế và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong xây dựng và trang trínội thất.

Tấm Compact HPL là gì? Cấu tạo của tấm compact hpl? Mua ở đâu? - Vách ngăn vệ sinh - Phụ kiện vách ngăn vệ sinh - Hoa Hồng Bất Tử (2)

Các loại CompactHPL

Compact HPL có tính chống nước hoàn toàn, chốngẩm, chịu nhiệt, chịu khí hậu, chịu hóa chất, chịu mài mòn, chịu vađập, ổn định và dễ vệ sinh lau chùi. Với những đặc tính này,Compact HPL được ứng dụng rất rộng, tùy vào tính năng sử dụng về cơbản có thể chia làm 3 loại:

Mọi Người Cũng Xem Lý do lớn khiến người da trắng giàu hơn người da màu ở Mỹ

1. Nội thất: Với tính năng chịu mài mòn, chốngchày xước, chống va đập, chống lửa, chống vi khuẩn mối mọi và chốngtĩnh điện… Compact HPL được dùng nhiều để làm quầy lễ tân, ốp tườngnội thất,vách ngăn vệ sinhvà nhà tắm ở các côngtrình công cộng, vách ngăn hay băng ghế chờ tại các bến tàu, nhàga, sân bay, ngân hàng hay làm bàn ghế, tủ để đồ (locker), tủ tàiliệu, vách ngăn văn phòng… trong các khu văn phòng làm việc, trườnghọc.

2. Ngoại thất: Ngoài ba hệ màu chính là màu trơn,màu tự nhiên (vân gỗ, vân đá) và màu kim loại, lớp giấy màu thẩm mỹcủa Compact HPL có thể tạo được bất kỳ loại hoa văn hay họa tiếtnào theo yêu cầu, nhựa Melamine phủ ngoài giữ cho màu bền, đẹp,tươi sáng, đặc biệt là với tính năng chịu được nhiều điều kiện khíhậu nên Compact HPL đã được ứng dụng để làm tấm ốp tường ngoài cáctòa nhà, lan can, biển quảng cáo… ở các nơi công cộng

3. Phòng thí nghiệm: Với tính năng chịu nước hoàntoàn, chịu lửa, chịu hóa chất, chống vi khẩn nấm mốc và ăn mòn,Compact HPL là vật liệu lý tưởng để làm bàn làm việc, kệ tủ, giátreo ống nghiệm cho các phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học,lâm sàng và viện nghiên cứu.

Quý khách cần mua tấm compact hpl xin liên hệ Côngty Cổ Phần Đầu Tư HIGO – Hotline: 0938.837.255 Mr Xuân

Các câu hỏi về hpl là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hpl là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hpl là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hpl là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hpl là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về hpl là gì

Các hình ảnh về hpl là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [emailprotected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về hpl là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về hpl là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Top Articles

Latest Posts

Article information

Author: Pres. Lawanda Wiegand

Last Updated: 08/21/2022

Views: 5923

Rating: 4 / 5 (51 voted)

Reviews: 90% of readers found this page helpful

Author information

Name: Pres. Lawanda Wiegand

Birthday: 1993-01-10

Address: Suite 391 6963 Ullrich Shore, Bellefort, WI 01350-7893

Phone: +6806610432415

Job: Dynamic Manufacturing Assistant

Hobby: amateur radio, Taekwondo, Wood carving, Parkour, Skateboarding, Running, Rafting

Introduction: My name is Pres. Lawanda Wiegand, I am a inquisitive, helpful, glamorous, cheerful, open, clever, innocent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.